“LOVE ME” MV RELEASED TODAY

ADAMS vừa phát hành official MV cho bài hát mới nhất của họ, LOVE ME, single đầu tiên nằm trong album mới “SEXPLOSION”.

Có một điều hiển nhiên rằng: video này có chút kì dị, độc đáo và tất cả đều có ẩn ý. LOVE ME giống như một thanh điệu mới của SEXPLOSION, khác hẳn so với những album trước của nhóm.

Hãy để tôi giới thiệu vài nét về MV này.

Nhân vật trung tâm trong MV là ADAM, một con người luôn khát cầu tình yêu. Anh ta giống như một kẻ vị kỉ, đắm chìm trong tình yêu với chính mình. Anh đứng trong phòng mình, trước một tấm gương lớn, xung quanh là vài món đồ ưa thích và những món ăn thịnh soạn. Hơn hết, anh ta vô cùng tự hào về “cây xương rồng” (tượng trưng cho sự nam tính) của mình, song tâm hồn của anh lại vô cùng nhỏ bé. Với sự kiêu ngạo quá mức của mình, anh ta nghĩ mình xứng đáng được nhận thứ tình yêu sâu đậm nhất trên thế giới này, nhưng ngược lại, anh chỉ nhận lấy sự ghét bỏ và ngược đãi cho mình.

Mục đích của Shota chính là hủy diệt MỌI THỨ thuộc về ADAM. Sự tự tin, những vật chất quý giá, thậm chí là cả vẻ đẹp cũng như niềm kiêu hãnh của anh. Như một lẽ dĩ nhiên, xuyên suốt MV là sự căm ghét và tiếng gọi tình yêu trong tuyệt vọng.

***

LOVE ME được khởi quay ở Belgium, trong một quầy bar tại thành phố Mouscron, gần biên giới Pháp. MV đồng thời được nhào nặn bởi đội ngũ biên đạo “White Caress” dưới sự chỉ dẫn của Ryota Sakai. Có thể nói rằng hai chàng trai đã rất hào hứng và “quá nhập tâm” vào nhân vật trong suốt quá trình quay. Bởi thế, ADAM và Shota đã đem đến cho chúng ta một cảm giác hoàn toàn đối lập với hình tượng trước đây của họ.

Hãy thưởng thức nó nhé!

LOVE ME, by ADAMS

Direction: Ryota Sakai

Assistant: Olga Kolisoglou

Assistant staff: Anne Prevost

From the album SEXPLOSION, 2014

Lyrics : ADAMS

Music and production: Shota Yokoyama

Label: HIGHFeeL
______________________________

Translator: thebrilliantred
Beta: Táo Cavalone

Bản dịch đã nhận được sự cho phép của người viết và sẽ chỉ được đăng tải trên wordpress “My Dim Scene” và ADAMS Vietnam Fanpage. Vui lòng không repost nếu chưa nhận được sự đồng ý của người dịch. Cảm ơn.

This translation received the permission from the writer and will only be published on “My Dim Scene” wordpress and ADAMS Vietnam Fanpage. Please do not repost without asking for permission. Thank you.

Original link: https://adams2eves.wordpress.com

Published by

The Brilliant Red

Hi there! Welcome to my personal blog. I can speak both Vietnamese and English, so feel free to ask if there is any problem. This is the place that I post all of my translations, mostly interviews from other J-rock band: ADAMS, The Gazette and One OK Rock. Enjoy.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s