Email interview với ADAMS từ Shosennigen.

2013/07

Ngay tối nay, ADAMS sẽ có buổi biểu diễn đầu tiên của mình tại Cologne, Đức. Như một món quà dành cho cho tất cả những ai không thể tham gia show diễn (và kể cả những bạn có thể tới dự), cuối cùng thì chúng tôi đã có cơ hội phỏng vấn ADAM và Shota online.

Mặc dù rất bận bịu với việc chuẩn bị cho buổi biểu diễn nhưng hai nhạc sĩ tài năng này đã dành thời gian để trả lời một vài câu hỏi của chúng tôi. Cảm ơn hai anh rất nhiều! Đồng thời, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Anna yêu quý, người đã giúp chúng tôi hoàn thành nhanh chóng bản dịch này. Cảm ơn bạn!

Và bây giờ thì hãy bắt đầu nào!

 Shota, anh có thể giới thiệu đôi điều thú vị về ADAM cho các bạn độc giả được không?

Shota: Cậu ấy sở hữu một chất giọng xuất sắc. Không chỉ có ngoại hình đẹp *cười*, cậu ấy còn là một người tuyệt vời nữa. Tôi đã biết ADAM được 10 năm rồi và tôi muốn chia sẻ những cảm xúc của mình về cậu ấy qua âm nhạc của ADAMS.

Adam, anh hãy nói gì đó về Shota đi!

ADAM: Shota là một người vô cùng thông minh và cũng đồng thời sở hữu một cá tính mạnh mẽ. Anh ấy là người mà tôi vô cùng tin tưởng, vì vậy mà giữa chúng tôi luôn có một mối liên kết đặc biệt. Còn khi bước xuống sân khấu thì… Ừm, con người Shota trong cuộc sống đời thường khá là khác biệt so với hình tượng của mình trong công việc. Anh ấy vừa thiếu quyết đoán, lại vừa ngọt ngào một cách bất ngờ. Cả hai chúng tôi thường cùng đi mua sắm, cùng chia sẻ niềm đam mê với thời trang. Điều ấy giống như một thú vui với cả tôi và Shota.

Chỉ một vài ngày nữa thôi là các anh sẽ tới châu Âu. Hai người có lo lắng không?

ADAM: Dĩ nhiên là có rồi! Tôi đang rất phấn khích để được gặp fan hâm mộ của mình – những người đã luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Shota: Thú thực thì, tôi có chút lo lắng… *cười*

Các anh đã chuẩn bị như thế nào cho tour diễn lần này?

ADAM: Hiển nhiên là chúng tôi đã tập luyện rất nhiều và chuẩn bị không ít vật phẩm, vậy nên mọi người hãy trông chờ vào tour diễn lần này.

Shota: Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để đem tới những màn biểu diễn cuồng nhiệt nhất.

Vtrans: Mắm Chan.

Take out with full credit! 

Source: http://revolutionary-love.forumactif.com/t173-email-interview-with-adams-by-shosenningen

ADAMS Vietnam Fanpage: https://www.facebook.com/pages/ADAMS-Vietnam-Fanpage/340116762831568?fref=ts

Advertisements

Published by

The Brilliant Red

Hi there! Welcome to my personal blog. I can speak both Vietnamese and English, so feel free to ask if there is any problem. This is the place that I post all of my translations, mostly interviews from other J-rock band: ADAMS, The Gazette and One OK Rock. Enjoy.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s